ตำแหน่งของคุณ Home

Dark Desert อยากรวยต้องรู้ เทคนิคการเก็บทองเบื้องต้นag gclub168

Dark Desert อยากรวยต้องรู้ เทคนิคการเก็บทองเบื้องต้น【ag gclub168】:เรามีอะไรมาฝากอีกแล้วสำหรับเกม Dar

ag gclub168

Dark Desert อยากรวยต้องรู้ เทคนิคการเก็บทองเบื้องต้นag gclub168

เรามีอะไรมาฝากอีกแล้วสำหรับเกม Dark Desert โดยรอบนี้เราจะมาแนะนำ 5 เทคนิคการเก็บทองเบื้องต้นในเกม เพื่อนๆ ที่อยากรวยต้องรู้ไว้

1. ภารกิจหลัก

ถือเป็นส่วนสำคัญ ในการเล่นของผู้เล่นทุกคนนอกจากจะได้รับไอเทมและ EXPมากมายแล้ว ภารกิจหลักยังเป็นแหล่งเก็บทองได้อย่างดีอีกด้วย หลังจากจบภารกิจแล้ว หน้าภารกิจกับหน้าติดตามภารกิจจะแสดงภารกิจที่สำเร็จ และสนทนากับNPCภารกิจส่งคืนจะสามารถได้รับภารกิจส่งคืนแล้วได้รับรางวัลภารกิจทันที

2. ดันเจี้ยนทอง

ถือว่าเป็นดันเจี้ยนสำคัญในการเก็บทอง เมื่อผู้เล่นเข้าไปจะเจอมอนสเตอร์มากมายจำนวน 5รอบ เมื่อกำจัดแล้วจะได้ทองตามที่กำหนด ดันเจี้ยนทองแต่ละวันสามารถลงได้1ครั้ง

3. หอนิรันดร์

ถือว่าหนึ่งในแหล่งเก็บทองที่สำคัญอีกหนึ่งที่ นอกจากจะได้รับไอเทมมากมายหลังจากจบชั้นนั้นๆแล้ว ยังได้ทองเป็นจำนวนมากอีกด้วย โดยเมื่อผู้เล่นได้ผ่านตามชั้นต่างไปเรื่อยๆแล้ว ในแต่ละวันยังสามารถเข้าไปกด กำจัดทันที ที่จะเป็นการผ่านด่านแบบอัตโนมัติตามด่านที่เราได้เคยผ่านมาแล้วได้อีกด้วย

4. ประมูล

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ผู้เล่นสามารถจะหาทองได้ตามต้องการ จากการนำไอเทมที่เราต้องการขายมาวางขายให้ผู้เล่นอื่นเลือกซื้อ โดยเราสามารถกำหนดราคาสินค้าได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

5. ดันเจี้ยนพันธมิตรจู่โจม

ดันเจี้ยนนี้เป็นหนึ่งในดันเจี้ยน VIP ที่สามารถเข้าได้เฉพาะผู้เล่นที่มี VIP เท่านั้นในดันเจี้ยนนี้นอกจากจะได้ทองมากมายแล้วยังได้รับวัตถุดิบมากมายอีกด้วย

DarkDesert เปิดให้ผู้กล้าทุกท่านลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษก่อนใครแล้ววันนี้ >ลงทะเบียนคลิก< ติดตามรายละเอีดยเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Dark Desert หรือ เว็บไซต์ Dark Desert

อ่านข่าวเกม Dark Desert คลิกที่นี่

ag gclub168 Dark Desert อยากรวยต้องรู้ เทคนิคการเก็บทองเบื้องต้น


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.ergobooks.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.ergobooks.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79